induce

Mga mommy na try nyo po bang magpa induce pero wala nmang nangyari.

10 Replies

ako po. successful nman kso matgal ang labor tapos sobrang sakit.. sadya daw ganun ksi hindi pwedeng biglain ang dosage ksi kpg mbilis maunang lumbas daw ang placenta.. msama at delikado for baby and mommy

ako po wla contractions o any signs ng labor kht 2cm na for almost a week at natuyuan na daw ako ng water.. kaya ininduce ako.. ayun presto nanganak ako at 40wks and 1day

Yes po. Induced ako sa baby girl ko. Mga 11 am tinurukan ako.. Around 1 sumasakit na siya. Nailabas ko c baby 8:29 ng gabi

10hrs induced labor, bagsak ecs dahil no progress 😓 stuck 1-2cm lng ako.

sa akin din po nung una wala pang effect after 5 hours ang sakit na

Sa 2nd baby ko po.... :) binugbog pa tiyan ko

Sa akin po kasi parang wala nman progress.

Induce ako pag panganak ko

Yes po,

nope