pananakit ng tiyan

Mga mommy na may karanasan na, first time mommy po ako.. tanong ko lang po kung normal lang po ba yung pagsakit ng ilalim ng puson ko 3months and 1week na po ako.. at pagsakit vagina ko, niraspa po kasi ako sa una ko nakunan po kasi ako eh after 3months po nasundan po?! Pasagot mga mommy's

1 Reply
5y ago

Salamat po, siguro po uti po ito mahilig po kasi ako magpigil ng ihi pagkagising ko po sa umaga at sa gabi kapag nakahiga na po ako tinatamad na po ako bumangon.. pero sa ngayon po kasi hindi po nagpakita ob ko 1month na kaya di ko pa sya namimeet in person, nagtetake na lang po ako ng fresh buko tsaka water