3months

3months na po akong buntis. Normal lang po ba ang pagsakit ng puson minsan? Sumasakit po kasi minsan puson ko, minsan minsan lang po, pati po balakang ko. Salamat po sa sasagot.

2 Replies

may mga warning sign o senyales na dapat bigyan ng agarang pansin ng buntis kaugnay ng pananakit ng puson. Humingi ng agarang atensiyong medikal kung ang pananakit ng puson habang buntis ay: May kasama nang spotting o ang bahagyang pagdurugong nagmumula sa ari ng babae; Matindi at hindi na kayang indahin ng buntis, maski pa ipinahinga na ang katawan; at May kasama nang paglalagnat, na maaaring tuloy-tuloy o pana-panahong pag-atake lamang. https://ph.theasianparent.com/pananakit-ng-puson-habang-buntis/?utm_source=search&utm_medium=app

Yes mommy normal lang po yan...peeo better consult your ob pdin kc bka mmya may ibang reason..minsan kc uti..