maaakit na tagiliran

good evening mga mommy. first time mommy here . tanong ko lang po if normal lang po ba ang pagsakit ng tagiliran ng isang buntis. 36 weeks na po preggy. sobrang sakit nya po kasi . salamat po.

3 Replies

Nararamdaman ko din po yan, ok din mga lab results ko, wala ako UTI. Sabi ng OB ko, baka daw sa way ng paghiga at pagbangon natin.

baka dun nasiksik si baby mo sis?

Baka po my uti ka

5y ago

wala nman po akong uti kaka pa check ko lng po nitong nakaraan sunday ng urine clear nman po..