LANGUAGE

Mga mommy’s na hindi Pinoy ang hubby. Paano nyo po was tinuruan mga babies nyo na magsalita? Or anong language po gamit nyo kapag kinakausap sila? Chinese po kasi yung bf ko and hindi sya marunong mag english or tagalog. Ako naman nakakasalita and nakaka-intindi ng basic Chinese. Iniisip ko po kasi if English/Chinese or Tagalog/Chinese ko po kakausapin si Baby. Share your thoughts po! Thankyou

1 Reply

Chinese din husband ko sis, kaintindi nmn xa ng English kaso parents nya hindi.... English / Chinese / ang tinuturo ko now , mga kanta nasa youtube pwd mo e play sakanya .... kaso baby ko hindi gusto mga kanta sa Chinese.... hahaha Speak to your baby in Chinese para alam nya mkag communicate sa tatay nya.,. bili k ng books na Chinese/English

4y ago

Ayun nga sis iniisip ko. Malaking advantage kasi if Mandarin ang una nyang matututunan since mahirap syang aralin. Maganda rin kung marunong syang mag english talaga. Ang iniisip ko lang is yung mga tao sa paligid nya na kakausapin din sya ng tagalog baka malito naman na sya.

Related Articles