Business minded mommy

Hello mga mommy na business minded dyannn! Ask ko lang po if nong nanganak kayo anong pinagkakitaan nyo po or ginawang business kahit online or nasa bahay lang? Ayoko kasi iasa lahat kay partner and gusto ko kahit manganak ako daretso ang pasok ng income ko and at the same time pagiging mommy. 😊 #firstbaby #firsttimemom #FTM #pleasehelp #firstmom

2 Replies

meron ako Prints and craft Business.. ayaw kasi pa ako payagan ni hubby mag work.. at napag desisyunan namin tutukan ko muna mga anak namin.. para di ako mainip at extra income na din.. binilhan ako ni hubby ng mga kailangan ko ... gumagawa ako ng mga stickers, notepads etc.

Up po hihi