Tahi Ng Cs

Mga mommy n cs jan pwede po b mgtanung kng hilom n itong tahi ng cs ko gsto kna kc magtanggal ng gasa mkati kc.. Thnk u po sa mga sasagot..

Tahi Ng Cs
2 Replies

close nman na po sis.. pero always linisin pdn po and girdle po kau para mas safe.. wag dn po muna mag buhat mabibigat..

4y ago

ako po noon nilalagyan muna ng towel bago binder para di makati.. nakakairita po tlaga lalo ngaun mainit pero para po di mag bulky ung tummy nyo someday.. para maganda at firm pdn kahit papano..

1 mnth npo khpon kc march 16 po aq na cs.