20 weeks pregnant

MGa moMMy mGandaNg gaBi .. maTanong Lang po iLang weeKs po ba mraraMdman uNg Kick ni BAby pRa kaseng diKo pa po sya mRmdmn nOrmal po ba un nag WoworRy po kase Ako? saNa po may suMgot Salamt po ?

1 Reply

Ako sa panganay ko cguro 5mos or 6mos ko lng sya nramdaman hnd sya malikot ngaun sa pangalawang baby ko 19wks na kong buntis at sobrang likot nya.. pra mkasure ka magpaultrasound ka pra makita mo din kung normal heart beat nya at kung ano gender nya.. kpg cnb na ok nmn baby mo wag kang magalala tlgang iba iba daw pagbbuntis sbi ng iba

5y ago

nag pa ultra nako kaso di pa nag pakita ung gender baka sa kataposan pa ng march para sure na ko 20 weeks plang ako pero nung nag pa ultra ako ok nmn heart beat nia nkita ko sa monitor completo na sya.wla nmn publema nag ttaka lng ako.kse diko.pa sya ma feel 😔