hi im worried

Im 13 weeks and 1 day pregnant ... natatakot po kase ako masakit kase ung balakang ko and ung abdominal ko tska minsan panay ang ihi ko lalo na sa gabi ... and ung belly ko nag sstart na sya manigas lalo na sa madaling araw and iihi nnmn po ako ... normal lang po ba un ???

2 Replies

Normal yung ihi ng ihi sa buntis. Pero kung may sumasakit sayo, better na magpacheck up ka. Baka may UTI ka o ano.

nakakatakot naman yan sis. punta ka sa OB mo para mabigyan ka ng gamot anti-hilab