vitamins

Hello mga mommy's may mga tinetake ba kayong vitamins para mas madaling mabuntis? Ung effective? :) May pcos kasi ako kaya hirap kame ng asawa ko gustong gusto nya na kasi magkababy sa loob ng more than 6years na namen mag asawa. Salamat po

1 Reply

Madam may pcos ako noon. After kong reglahin hinintay ko mag fertile ako at yun sinadya ng partner ko dati kaya nabuntis ako. Tapos expecting ko delayed ako kasi irreg ako nag pt ako at yun positive. Nagpaultrasound ako at yun nawala pcos ko

5y ago

Hindi ba sis kapag may pcos irreg din kahit ovulation days. Ilang beses na rin namen tinatry di nga lang ata namen nahuhuli fertile days ko :(