Ob sonologist

Hi mga mommy may mga katulad ko rin po ba dito na kailangan ang gagawa ng ultrasound ko lagi is ob sonologist? Hindi kasi nag rereply ang ob ko dahil nasa province sya. Sa 1st baby ko naman sonologist lang ngayon kasi kailangan ob sonologist talaga hindi ko alam kung may dapat ba akong ipag alala sa pag bubuntis ko ngayon. Salamat in advance sa mga sasagot

1 Reply

yes po dapat po OB sonologist po tlaga..may nakita akong post dito before na sa sonologist lang sya ngpa ultrasound at iba daw po ang result na lumabas...