OB at Sonologist

Hi mga sis. Iba pa ba OB at Sonologist nyo? And okay lang bang magpatingin sa OB/Sonologist kahit may OB na?

3 Replies

OB Sonologist yun doctor ko😊 advantage lang alaga niya talaga pasyente sa ultrasound. Monthly ultrasound ko sakanya na wala extra charge since dun niya tinitingnan heartrate ni baby ko.. Naccheck pa niya mga movements. At hindi na rin ako pinag CAS kasi kita na niya walang defect sa baby ko😊

Mas okay mii yung OB mo sonologist din kasi every checkup mo hindi hassle. Sa last pregnancy ko sa lying in ako at thankful ako dahil isang puntahan na lang ako every checkup tapos need ko ultrasound. Pwede ka naman maghanap ng ob/sonologist mii kung gusto mo.

2y ago

Pwede ka naman lumipat mii. Pwede ka magsabi sa ob mo ngaun, pwede ring hindi. Less hassle and baka maless gastos ka na rin.

Same lang OB ko and Sonologist ko. Licensed siya for both so thankful talaga ako ☺️ Pwede ka naman magpatingin sa OB/Sonologist dahil mas maganda na OB/Sonologist ang tumingin ng Ultrasound results mo para mas accurate ☺️

2y ago

thank you po. ☺️