sign ng labor

Mga mommy, mga ilang oras buh yung contractions bago tayo mag decide or malaman nah mag lalabor nah, 1cm nah kc ako 4days nah, kahapon kc panay manhid ang puson ko pati puki ko, pro nag observe muna ako kng tatagal ng buong araw pro nawala xa sa gabi.. Ano po ba yun?

1 Reply

Ung sunod sunod mommy tapos masakit balakang hanggang sa tummy. Tapos nilabasan ng mucus plug, dugo or panubigan. Goorah na sa hospital

5y ago

Thank you po, yun talaga ini intay ko ang may lumabas nah sign..