Bat nag sisimula nah mag manas mommies kahit lagi araw arw nmn nag lalakad

Pati sa. Muka normal lng po bha nah mag 8months ang itsura

4 Replies

ako pa 8 months palang . kaya ginagawa ko rinoroll ko yung ice sa paa ko at itataas lang daw paa o habang nakaupo ayun nabawasan na yung manas nung una kasi kapal ng pamamanas nya pero ngayon nawawala wala na.

2y ago

Tama nga mommies saka mag pa araw daw para bawas manas😍😍

if pakiramdam niyo po sis namamanas ka. talk to ur OB na po. kasi baka mataas sugar niyo or may ibang underlying condition ka. hindi kasi normal na namamanas lalo na kapag alam mong active ka naman.

2y ago

Ganun po bha ang balik kase namin sa ob 23 pa ehh mommies

ako nman di minamanas. di ako nag gagalaw sa bahay at di rin po ako nag lalakad higa upo lang madalas .. ano po dahilan bat minamanas po?.

2y ago

Cguro kase sakin nag mamanas sya pag dika gumagalaw

Nag sisimula nah sya kase mag 8months nakoh ngayung September ts October kabuwanan koh 19

2y ago

same tyo mi, October 19 din Edd ko. hehe