sex

mga mommy mga ilan weeks pwede makipag do kay hubby after manganak if normal delivery? medyo nakasara na naman yung tahi ko pero may lumalabas paden saken na medyo yellowish na discharge gusto ni hubby mag condom 3weeks palang ako nanganganak hehehe

12 Replies

Kami ni hubby mag 5 weeks. Sinubukan lang namin ksi ramdam ko na heal na pati loob eh. 3 weeks palang din nun nagyayaya na si husband. Pero sabi ko tiis tiis lang. Tas ayun. Nun ramdam ko na di na masakit pati loob. Pumayag na ko. Tas nagulat ako kasi hindi masakit kahit nun pinasok haha. Akala ko masasaktan ako. Napapikit pa ko pagpasok ng head. Sabay di naman ako nasaktan. Haha

5y ago

Hindi ko alam gano kalaki tahi ko eh. Kaya siguro di rin ganun kasakit sakin kasi hindi ganun kalaki tahi ko. Trinay namin na ako nasa top. Masakit. Pero pag si hubby nasa top. Hindi masakit.

Kami po ni hubby almost 2months bago ulit nagcontact. Para sure na okay na tahi ko. Normal delivery po ako sa panganay ko.

5y ago

After 2months poba na Yun, Wala Ng pain sa vagina po?? Kahit medyo hardcore or wild sex po. Wala napo bang pain na mararamdaman ?? Totally healed napo ba talaga tahi nun? Di na bubuka ganun?? Thanks

Wth kapapanganak mo Lang mamsh. Mag tiis siya. Di maganda sa babae Ang ginagalaw agad... 6mos to 1 yr advise NG mga OB.

5y ago

Kami rin po 1 year

Huwag pa po muma, sariwa pa...6-8 weeks pwede na

after 6weeks po yon po advise ni doc willie ong

6 weeks..

4 weeks po

1 year natatakot din kase sya baka daw bumuka yung tahi 😅

6 weeks and up sana sis. Konting tiis na lang para na din iwas infection at safety nyo pareho.

4-6 weeks po