Philhealth payment

Mga mommy meron po kayang open na branch ng philhealth around cavite? Hindi po kasi tinanggap ung payment ko ng jan-march sa bayad center kasi wala raw sa system nila, ang tinanggap lang nila ung april-june payment ko.

1 Reply

Itry nyo po tawagan contact number ng city hall or munisipyo or brgy hall baka may way ang brgy. Captain malaman if may open na phil. Health at office hrs. Total the same agencies cla ng govt. Po. Try nyo din po search philhealth website nila nationwide o website sa philhealthcavite po. Sana nakatulong. god bless po.