PhilHealth

Hi mga momshie! 😊 Informal sector po ako sa philhealth Ang wala ko lang payment is month of April-June2020 Nung nagbayad kasi ako sa bayad center eh di tinanggap kasi late n daw un so july-dec2020 lang nabayadan ko. Ung Jan. -march2020 binayadan ko siya Feb. pa. Ma-aavail ko ba philhealth ko kahit di ko na mabayadan ung april-june2020? Bali 9months nman may bayad ko ngaung year. Mga momshie pa answer naman po. Kasi nasstress n ako pag iisip kung maaavail ko siya. Kasi wala nman philhealth office n malapit dito and bawal lumabas buntis tas ung mga lugar n dati pede mag-asikaso ng philhealth eh wala daw sarado. Advance Thank you po sa sasagot. #theasianparentph #2ndbaby

1 Reply

ako po, nagtanong ako ay via email sa philhealth, or via text po meron po silang philhealth action center 09178987442 hope this helps hehe