Cefalexin went wrong

Mga mommy meron ba sa inyo na niresetahan din ni doc ng Cefalexin nung preggy dahil sa infection sa ihi? Heavy breathing kase ako don sa gamot then medyo naconscious ako don sa sinasabi ng karamihan sa bawal uminom ng gamot ang mga buntis except sa vitamins.

1 Reply

D ko ma remember kung cefalexin nireseta sakin nung nagka uti ako habang buntis .just trust your doctor .

5y ago

Normal lng po kasi sa buntis ang nahihirapan huminga lalo na pag malapit na manganak .