39weeks now????

Mga mommy meron ba dito katulad ko prang ayaw padin lumabas ni baby???

33 Replies

Wait lang natin sis. Wala pa naman due date e. Pinsan ko nanganak ng 39W5D. As of now, try to relax, wag magworry but gawin pa din ang mga dapat na gawin like walking, exercise, etc. Lalabas si baby pag ready na siya. Tsaka ka na lang magworry pagduedate mo na mismo.

Mag eveprim primerose kana mamsh! Effective yun pampa nipis ng cervix. Nag take ako nun nung 38 weeks ako ayun after 2 days pumutok ba panubigan ko 😊

4y ago

Yes po nabili ko sya over the counter pero mas okay po.mag consult padin sa OB para po sa dosage

39 wiks and 5days .. May araw na nasakit na ang puson .. At may parang sipin na na lumalabas sakin .. Feb20 edd ko😊 excited nku mameet c baby ..

Me! Approaching 40 weeks pero no sign of labor. Nakakainip. Pero wala naman tayong magagawa. Its in the process. Hindi natin siya kontrolado.

Same here po. 39 weeks and 5days na. Nagspotting na ako very light lang. Pero ung hilab and any pain wala pa tlga. But 1cm na ako.

39w 1d na ko. 😢 4cm nung last check up pero walang hilab na nararamdaman kaya ayaw pa ko iadmit ng ob ko. 😢

Mommy wait mo lang po. Lalabas talaga si baby kapag gusto na nya. Pero pag lumagpas na po sa due, visit your ob na po.

Gnyan po si baby ko...uminom na ako lahat lahat ng pampahilab wala parin kaya umabot ng 41 weeks baby ko sa tyan

38 weeks and 2 days dito sa app na ito EDD ko feb. 29 pero EDC ko s ultrasound ko Feb 17 pero no sign of labor.

39 weeks and 2 days ako nun wala pang hilab. . Pinaanak na lng nila ako kasi hindi na maxadong responsive si baby.

4y ago

Induce labor po cguro ginawa sa kanya.