matigas na tiyan

hello mga mommy matanong lng po... kabuwanan ko na ngayong month nato natural lng ba sa buntis na lagi nalng naninigas tiyan ko tas sakit parang kumikirot ang tummy ko??.. lalo na pag gumalaw ang bby ko . iba yong sakit.. please paki sagot po ng maayos.. thanks gdblesd to All mommy?

1 Reply

Natural yan.. contractions.. dpat weekly na rin check up ko..

5y ago

Yes.. yung braxton hicks ay paninigas ng tyan. Then uncomfy huminga. Will last for few seconds.. then babalik.. try nyo itime yung interval