BP

hello gdevz po sa lahat ng mga mommy dto.. tanong lng ako. sino po ba dto na nag pa chk up na ka buwanan na ngaung month nato tas biglang tumaas ang blood plesure. ano po ba gamot na bigay ng OB niyo please po paki sagot at paki shere sa gamot na nainom nyo . thanks po . gdbless

1 Reply

I am taking aspirin since I have previous pre-eclampsia in my first pregnancy. When I had hypertension, my OB prescribed me methyldopa. Follow your OB's advise. Delikado ang highblood both for mommy and baby.

5y ago

kaya pa ba maam baba pa kya bp ko khit kabuwanan ko na