nagsusuka ang baby

hi po. yung baby ko 1yr old, nagsusuka po sya lagi lalo pag nagdede sya.. pag ntapos dumede maya maya susuka na sya. wala nman ubo or sipon. wala rin lagnat. may nakaexperience na po ba sa inyo ng ganon sa baby?#advicepls

10 Replies

baka po may bigkis si baby.. kase po dati mga 1 to 2 months pinagbibigkis ni mother yung baby ko pero naramdaman ko po na kaya sya nasuka kase po dahil sa bigkis... simula po nun di ko na pinagbigkis baby ko.. di din naman rekomenda ng pedia....

naka experience po ako yan yung napapalit ako ng milk nia tapos nia madede biglang susuka n lng ..kahit wala nmn ubo at sipon .. yung binalik ko ulit siya sa dati niang milk e okie nmn...better p din n mag consult sa pedia.. god bless po

2y ago

Mamsh glenda

Ganyan din po baby ko nakaraan. Pinainom ko lng po ng erceflora para di madehydrate. Mga ilang hours lng pi naging okay naman dya ulit

hi sis ask lang po ano naigamot mo po sa baby mo. now kc ganyan nararanasan ng baby ko 1yr&2months old palang syA

better ask pedia mumsh. baka mamaya may masakit pala sa loob ng body niya. para sa safety na din.

Baka po na ooverfeed si baby, every after meals din po dapat pinapa burp sila to reduce vommit

YUNG BABY KO PO KASI 2MOHTS LANG NASA HOSPITAL HND KO PO MAILABS KASI KULA PO AMI NG 100 K

try to reduce the amount of milk. burp in betweenthe feeding

Acid Reflux po yan momsh. consult pedia

MAY NUMBER PO KAYO