Momshie

Mga mommy, malakas ang heartbeat NG baby ko, first ultrasound ko at 2nd malakas prin 3months n sya ngaun, sabi NG OB GYNE ko pag next months gnun prin daw, tatanggalin n daw ang baby....ano po ggwin para mag normal heartbeat nia? Sino po naka experience gnun?

Momshie
53 Replies

Sis lipat ka ng ibang ob bakit nia aalisin un...normal nmn po na my heartbeat na ang baby means buhay sia sa tyan mo...lipat ka na lng ng iba ng ob sis pasecond opinion ka...sa center ka n lng magpacheckup

Talk to your OB tanga ka lng siguro. Bat dmo maexplain dito pinagsasabi mo. San ka nakakita OB magtatanggal ng baby na may heartbeat. Nakakabwiset tong post nato katangahan lang..

5y ago

Hindi ko ikakatalino pero hoping na ikatalino nya..

Magpa 2nd opinion ka po, try to visit to other hospital or clinic po. Tapos pa explain mo na din po kung kailangan tanggalin si baby at bakit. Will pray na maging okay ang baby mo mommy! Godbless!

Tatanggalin talaga? parang pinalaglag mo na din anak mo du kapag pumayag ka sa gusto ng OB mo! mas better mag patingin ka sa ibang OB para mabigyan ka ng ibang way para sa heartbeat ng baby mo.

5y ago

Ganun? nakakalungkot naman yun sis. sayang si baby 😔

Hala bkit eh normal naman pag ganyan maliit pa mabilis ang heartbeat. Sa baby ko nung 1st trimester mabilis din nasa 160 something pa. Pagdating ng 2nd tri nsa 150-140 na.

Normal po na mabilis ang hb ni baby kasi maliit pa lang po. Pero pag ngtgal magnnormal na po ranges 120-160 po ung normal. Pero sa ngayon since maliit pa mabilis tlga po yan.

5y ago

Kaya nga po pa 2nd opinion po kau kc sau nkasalalay ang buhay ng anak mo ..

Alam mo sis, meron talagang anonymous na nagcocomment dito ng hindi maganda. Nakakalamang hindi talaga buntis yun. At nanggugulo. Pasecond opinyon ka na lang and pray.

5y ago

Thank u sis.. Lipat nlng ako NG Ibang OB GYNE

Ha? Why naman tatanggalin? Baka po mahilig ka sa matamis if yes iwasan mo muna kasi ang normal heartbeat ng bb dapat di lalagpas ng 160..

Ang alam ko kpg gnun ung hb ni baby healthy sya un ung sbe skin ng doktor ko. Ok nman ung baby mu ah bt gnun cnbe ng ob mu pptay sya ng bby

Ipaliwanag mo ng maayos at walang nakakaintindi sayo! Hindi ata OB kausap mo dahil walang Ob nagtatanggal ng batang may heartbeat!