Momshie

Mga mommy, malakas ang heartbeat NG baby ko, first ultrasound ko at 2nd malakas prin 3months n sya ngaun, sabi NG OB GYNE ko pag next months gnun prin daw, tatanggalin n daw ang baby....ano po ggwin para mag normal heartbeat nia? Sino po naka experience gnun?

Momshie
53 Replies

Hi mommy nacurious lang po ako, mataas din kasi heart rate ng baby ko. I'm currently on my 10 weeks. Ilan po heart rate ng baby nyo?

Dipo nmn gets mommy bkt need tatangalin kung may heart beat pwd p king walng heartbeat ee peo ung my buhay sya bkt bglng tatangalin

mamsh dpt ng ask k ky ob anong mli s heartbeat ni baby nsa range b ng normal or sobrang bilis... ms ok nga mamsh pg p second opinion ka

5y ago

mgpacheck kna agad s iba mgask k s mga kakilala mo sino marerefer nilang ob n mgaling

Hala bakit daw po tatanggalin mamsh? Prang ngayon ko lang narinig yan. Akala ko mas nakakatakot kung mababa ang heartbeat ni baby.

Better ask for other opinions from different OBs. Wag ka po magrely sa isa lang lalo na life na ni baby nakasalalay.

Bat po ako 168-170 bpm 3 months ako. Wala naman sabi si doc na hindi ok si baby. Sabi nya pa nga ibig sabhin buhay si baby.

5y ago

Hindi yan ang cnb ng OB hindi nya lng naintindihan siguro. Ako nga 1st trimester 172bpm ok lng nmn daw sabi ng OB. Imposible magsabi OB ng tatanggalin ang batang may heartbeat.

Tanungin nyo ng maayos ang ob mo mommy. Naguguluhan kami. Kung walang heartbeat maintindihan namin bakit aalisin.

Did you asked your OB what's wrong in your baby's fast heartbeat? Ba't tatanggalin ang baby? Pa-second opinion ka.

5y ago

Ano ba ang heart rate ng baby mo momsh?

bumagsak yung fetal heart rate ni baby kapag hindi tumaas tatanggalin at pwede mamatay baby sa loob ng tiyan

ganyan din po heartbeat ni baby ng 2 months sia.. pero wla naman pong sinabi yung OB ko na tatangalin c baby

5y ago

No hatred.. Nka hang xe kme lahat dto at tulad q 3mos dn aq mbilis heartbeat ni baby kya nkakaaning.. Un ngsbe saio ng tanga s comment un ung ngjudge saio.. Better to consult s ibng OB.. Bka mgwan ng paraan..