Magugulatin na baby

Mga mommy magugulatin ba baby nyo? Yung mahimbing na sleep tapos bgla sya maggulat at iiyak ng malakas kahit tahimik naman ang paligid? Ano po ginawa nyo pra maiwas si baby sa ganun. Thanks po

4 Replies

Normal lang naman un, pag umiyak hug mo si baby comfort mo siya. Baby ko din madalas ganyan dati. Maleless din pagihing magugulatin.

Normal lang po mommy sa newborn yan. Moro reflex po ang tawag dyan. Swaddling helps po. 😊

I-swaddle mo sis. O di kaya lagyan mo ng kumot sa may bandang dibdib lang.

pa check up mo tpos check mo din new born screening status ng baby mo

Related Articles