pagsakit ng puson

Mga mommy magtatanong lang po ako 5months pregnant po qng wife ko sumakit po puson nya ngayon at matigas yun pinaka puson nya po normal po ba yun o hindi ano po ba dapat namin gawin..please pasagot po umiiyak po sya at natatakot..

20 Replies

as per ob hndi daw po normal kng tumigas ang puson lalo na kng hndi pa kabuwanan. Gnyan DN po kce ako sumasakit puson, tapos natigas mnsan Kaya niresetahan ako pampakapit. Please go to ur ob para mcheck..