About sa pagsakit ng puson.

Kapag madalas po ba sumakit yung puson delikado po ba yun ? 1week before mag 4months na po yung tyan ko ...

3 Replies

Baka po may UTI ka. May niriseta bang pampakapit sayo? Sakin kasi nagreklamo din ako dati parati sumasakit puson ko sa 1st trimester, niresetahan ako pampakapit. 29weeks na ako now.

Normal ang pag sakit ng puson momsh, pero kung sobra na yung sakit na halos di ka na makakilos or makatayo dapat magpa check kana agad sa OB😊 God Bless and Stay Safe❣️❣️

4y ago

sakto lang naman po yung sakit ... nagpacheck na po kasi ako sa doctor ko ... and yung sa urinalysis ko may infection daw po kaya niresetahan ako ng antibiotic ..and nag water therapy din po ako ...awa ng diyos luminis na po yung result ng urinalysis ko 😊 now im going to 6moz preggy 😊

Sobrang sakit ba momsh? Pag hndi tolerable ang pain o kaya hndi nawawala need nyo po sabihin kay OB.