Puyat Mom

Sinong gising kagaya ko? Tuwing dedede si LO ko sa madaling araw, di na ko makabalik sa tulog ko, kagaya ngayon.?

10 Replies

ako nman di ako mkatulog sa araw yung baby ko sa araw cya natutulog peto pag dating s gabi gicing di naman ako makasabay ng tulog sa kaya sa umaga ksi di ako maktulog.

Ganyan talaga mommy. Ganyan din ako nag iba na sleep routine ko. Kaya pag hindi na ako maka tulog... dito sa app na to ako naka tutok eheheh.

18 days na baby ko 18 days na din akong puyat 😅 nakakaramdam ako ng pagod pero pag tinitingnan ko baby ko nakakalimutan ko lahat ...

Ganyan ako before sis kaya ang ginawa ko nagpa pump ako para sa gabi sa bote sya dumidede mas madali na kong nakakatulog ngayon😁

Same here.. 9 months na bb ko pero dede pa rin sa mdaling araw.. 9 months wala sapat na tulog here..

Breastfeed or formula? Ganun tlaga mommy sacrifice para sa anak pero worth it naman😉

same here.. twins pa. every 2 hours gising. salitan p 😅

Same here! 😁 Kdrama kaagapay ko sa madaling araw. 😂

🙋‍♀️

Ano po yung LO?

4y ago

Ohh. Thank uu😄