hello

Hello mga mommy ?mag tatanong lang po im 19 weeks pregnant and may na pi feel ako sa puson ko na kumikibot natural lang ba na nasa puson ang kibot nya lagi? Di naman sya masakit Thank you =)

16 Replies

Ako po pwede magtanong? sobrang worried na kasi ako at iba ang nafefeel ko ngyn sobrang kirot ng kanang bahagi ng tiyan ko wala kasing ob na mahanap dahil weekends tuesday pa po ang ob. 🙏🙏🙏

Same tayo sis. Yan nga din gusto ko tanungin eh. Saken nga parang nkikiliti pa yung pempem ko.. iiniisip ko baka mababa sya? Sobrang magalaw sya talaga .

Normal po yan na sa puson talaga. Pag 5 months saka pa lang umaakyat sa tyan si baby

Same Hahaha ganyan sa akin minsan pa nga parang gumuguhit sya sa tyan mo haha ❤️

Yes po. Si baby mo po yan. Nararamdaman mo na po ng bahagya yung movement nya..

Normal... Ganyan din ako siS. 22 weeks madalas sa puson siya pumipitik pitik..

Normal kasi maliit pa siya kay sa baba talaga nararamdaman

Yes po. Normal lamg yan. Movement ni bby sa loob ng tyan. 😊

5y ago

Kahit po nasa puson sya lagi? 😍 thank you po 🥰

Yes it's normal kase anjan pa c baby sa puson banda .

Normal lang po yan. Parang flutter yung pakiramdam