36 weeks

Hi mga mommy. Madalas na po kasi ang maninigas ng tiyan ko at para may lalabas sa pwerta ko kaya masakit. Normal lang po ba yon sa 36 weeks na tulad ko? At yong manas ko po sa paa ay malaki na at medyo masasakit na ugat ng paa ko sa manas.

2 Replies

Hi mga mommies 22weeks po aq pero madalas manigas at sumasakit tyan q bandang puson tapos hirap n hirap aq maglakad ang bigat bigat ng tyan ko bat kaya ganun taz minsan nararamdamn nmmnhid pwerta q panay ihi p aq wla p 5minutes nkakarmdam aq agad n naiihi aq nakakainis lalo n pg oras n ng tulog

Braxton hicks po twag dyablb