Team July. ❤️ 38weeks2days

Hi mga mommy ❤️ mababa na po ba? sakto lng po laki ng baby bump? 😬Kamusta na po Team July ano na po nararamdaman nyo? Show your baby bump nman po 🙂Hope makaraos na po tayo. Have a safe delivery po sa ating lahat mga mommy. Godbless us 🙏🙏🙏 #1stimemom ❤️❤️❤️

Team July. ❤️ 38weeks2days
17 Replies

Goodluck po sa inyo mga mamshies, swerte po mga pinanganak ng July hehe. Have a safe delivery po sa mga team july. God bless us 😇🙏🏼 Team Nov or Dec po me :)