nahulog si baby

Mga mommy my lo fell from the bed. Actually kutson lang naman na 5 inches ang taas tapos wood ang binagsakan. Inoobserve ko sya for 30 mins, okay lang naman sya pero di talaga ako mapakali huhu. Anybody here with the same experience?

7 Replies

Ung sa akin pag gising ko sa umaga hnd ko n katabi nas ilalim na pl ng kama. Observe mo sya kung nahihilo o naususka kung avtive nman at masayahin eh ok lng dy pero kung hnd ka tlaga mapalagay pa check up mo na po.. Ingat po

Opserve mo lang mommy ung baby ko dn dati ganyan hehe gulat ako nasa baba na natutulog d kasi sya umiyak

Kung di naman po nilagnat at nagsuka okay lang po yan :)

4y ago

Mommy paano kaya kung di sya nagsuka within the 24 hrs pero the next day nagsuka sya pero parang lungad lang. Di naman po yung malakas na pagsuka

Ilan months na po si baby?

4y ago

5 mos po.

Up

UP

Ctto

4y ago

Thank you mommy. Paano kaya kung di namanalakas yung pagsuka nya? Parang naglungad lang then 2x lang sya pero magkalayo naman ang interval