Worried, Need help

Hi mga mommy, kwnto ko lng po kasi last August 2020 nakunan po ako then niraspa. Tapos by Nov o December nabuntis po ako pero nakunan ulit ako January 2021 pero dina ko niraspa kasi nalabas ko naman po lahat, pero pinapabalik ako nun within 14 days pa ultrasound daw ako ulit kaso dina ko nakabalik kasi po kinapos na rin sa pera that time. Tapos ngayon po 2022 January 28 2022 last regla ko po di ako nagkaroon ng Feb. Dapat po Feb 25 magkakaroon ako before that Feb 24 may nangyari samin ng hubby ko. Tapos March 1 po nag PT ako nag positive po. Then March 6 nagkaroon po kami Rides Daranak Falls. Naka motor po kami. After that po March 7 dina ko nakakaramdam ng pananakit ng suso o kahit na ano na symptoms gaya nung nga nakaraan di naman ako kasi pala suka bali nakirot lng yung suso ko tas parang may konting discomfort sa may pelvis ko nasakot bigla sabi its normal kasi lumalaki si baby. Dipa po ako nakakapag pa check up kasi sa 15, pa sahod ni mister. Any tips po o help? Pero nagte take na po ako folic acid. Ok rin po ba inumin yung Fern D while pregnant? Also, before po nung mag PT ako may konting brown spot as in super konti po. #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy

1 Reply

reply po kayo pls.

2y ago

pag ganyan po kasi dapat nag papa check up po kayo kahit sa center lang para mabigyan kayo ng pampakabit at iwasan muna sumama sa gala kasi delikado po talaga tiis muna.