scars

Ano po magandang pantanggal sa peklat ng bata? Mga 8 months po

3 Replies

Try mo Johnsons cotton touch face and body lotion mamsh. Meron rin siyang top to toe. Yes, totoo namang mawawala rin sa katagalan pero may pwede naman tayong gamitin para makatulong sa pagbilis na pagkawala nito. Try mo siya, ayan gamit ng toddler ko.

Cetaphil PRO AD Derma po medyo pricey pero nakakatanggal talaga ng scars, nakakakinis at nakakaputi pa yan ang gamit ko kay lo ko, since birth nirecommend ng pedia niya♥️

Mawawala/liliit pa yan mommy. Mayaman pa sa collagen ang babies, mabilis pa ang cell regeneration nila. Baby lotion nio nalang po sya.