39wk&2day

Mga mommy kpag ba 2-3 cm po mLApit na ba un thanks sa mka sagot

10 Replies

Dipende po yan , kase Ako sa panganay ko nuon 2cm na ko October 5 ng tanghali , tapos nag lakad Lang ako maghapon as in puro lakad Lang ' October 6 ng 2am Nanganak na po ako

yes sis ganyan din saken eh 39 weeks and 2days 2cm palang tapoz after mga 2hours nagstart na tumaas ung cm,tuloi tuloi na yan sis malapit na lumabas baby mo :)

39w2d din po yesterday 2cm palng din 😅 Bukas IE sana may progression 🙏🙏🙏 4cm para ma admit na sa hospital ❤

Ah pero nag ompisa na aq mg malabor Simula kaninang madaling araw

malayo pa pero if bbigyan po kau ng pampabilis, magging mas mbilis po.

5y ago

Binigay rin aq ng primose oil pwde ba un take at d ba maapitohan c baby

malayo pa yan..nun sa panganay ko ganyan 2days ako naglelabor

5y ago

sobra..di ko na nga alam pakiramdam ngayon ng nanganganak parang 1st time pa din kasi 9yrs ago na nun nanganak ako sa panganay ko

39 weeks and 1 day close pa rin cervix ko🙁

malapit na yan basta mag lakad lakad ka lang

yes po, malapit n yan

malayo pa po