Alcohol

Mga mommy ganitong alcohol po ba kilangan pra sa pusod ni baby? Ty po sa mka sagot

Alcohol
19 Replies

Ganyan po ginagamit namin sa mga pamangkin ko momsh yan kasi ni recommend ng nurse sa lying in. Wala pang 1 week na tatanggal agad pusod ng mga pamangkin ko.

Hindi po ganyan na alcohol, ung malalaki po na alcohol mommy. Like ethyl alcohol na 70%. Dun po gumaling pusod ng baby ko.

Ang ginamit ko po 70% ethyl alcohol. Patak patak lang every diaper change. After 5 days laglag agad pusod nya

khit anong brand basta 70% ethyl alcohol nakalagay pra ndi nkkdry ng skin.

4y ago

Mas maganda po walang moisturizer pra sa pusod pra mas mabilis matuyo

Yan po gamit ko sa dalawang anak ko po.. 4days tanggal na ang pusod

Ganyan ginamit ko sa pusod ni baby 3-4 days magalinh na pusod nya

Kahit anong brand po basta isoprophyl 70% mommy?

Kahit ano basta 70% pero mas advisable na ethyl.

kahit ano po na alcohol basta 70% pwede po.

70% po ang gamit ko for my bebe girl..