Mensuration After Giving Birth

Hello mga mommy! Kelan po kayo nagkaroon ng regla after manganak kapag pire breastfeeding po? Ask ko lang since mag 2 months na baby ko, wand first time mom here.

19 Replies

ako 3 months lang nagka regla na agad pero nagpapa breastfeed nman ako sabi nila pag ganun daw mabilis mabuntis buti nlng nasa ligtas ako for 3 yrs. dahil nasa ibang bansa si hubby 🤣😁

9mo ago

ako rin since may work si daddy sa malayo, ligtas na ligtas talaga. hehe...

sakin 2months na yung baby ko pero june 14ako unang nakaramdam na sakit ng regla,yung tipo parang kang nanganak na hinihiwa hiwa yung sa ano mo ganon.pure breastfeed po ako

exclusive breastfeeding mom here... 1 month after ng bleeding ko from normal delivery dinadatnan nako...sa first and second baby ko same same... 😊😊😊 maaga niregla...

Depende po yun mommy. Magkakaiba po talaga. EBF din po ako. Bumalik po yung period ko last month (10 months postpartum). Waiting lang po ako for my period this month.

2 months baby ko nag ka mens nako formula ako ayun sobrang dami lumabas halos kakapalit mo lang ng napkin meron agad bulwak talaga neeed talaga ng pampers

depende po ata,saken halos 1month pakong dinudugo dahil sa panganganak ko patapos na sana bigla naman ako nagkamens,walang katapusang dugo tlga

After 1yr ako nagkaron. Pure BF din. After magkaron, may month na wala then meron ulit. Not using contraceptive. 😊

Mag 1 yr old anak ko nung nagkaron ako mens, exclusive breastfeed since newborn sya. Dpende sa katawan kasi yan

nagkadugo po ako ng 2 months after manganak, then nag stop 4 months. then after don nko nireregla.

11 months po bago ako niregla sa first baby ko after ko mangnak. Breastfeeding din po ako nun.