Tahi normal delivery

Mga mommy kelan gumaling tahi niyo normal delivery? 1week and 2days na simula nanganak ako hirap ako umupo ng maayos at makirot pa din siya hirapan tuloy ako buhatin pa si baby at palagi ako naka side umupo hanggang kelan po kaya to?

9 Replies

Super sakit din sakin umupo, nung 7days may follow up ako kay doc sinabi ko sa kanya kaya binigyan nya ako 3days extend sa pain reliever. 11days na nakalipas, ngayon medyo ok na po pakiramdam ko, basta 3x ka po maghugas yung gamit ko betadine wash. Wala na rin ako masyadong blood discharge.