Prenatal vitamins

Mga mommy, I'm 4months pregnant and folic palang vitamins namin ni baby. Kayo mga mommy ano na mga vitamins nyo during 2nd trimester? 1st week of july pa kasi ulit balik namin for check up curious lang ako baka malate ako ng take ng ibang prenatal vitamins. #firstbaby #1stimemom

11 Replies

Covid Positive at 10weeks,paracetamol lang adviced ng Dr.at continue ang Duphaston,and Vitamins..hopefully gumaling na kmi ni Baby asap🙏

1st baby ko and now 2nd baby Calciumade ung niresetah sken 9pesos isa, tpos ung multivitamins with iron ang folic 4pesos lang isa

Ako niresetahan ng OB ko ng Osteoprotec tsaka Natal Plus sa natal plus kasi may folic acid na rin tapos sa osteoprotect naman calcium

prenatal, iron and calcium nireseta sakin pagtungtong ko ng 2nd tri. inalis yung folic acid ko while pinatuloy lang ang prenatal.

2y ago

Once a day lang po silang lahat

sakin mo multivatimins with iron sa umaga, calcium and vitamin B sa lunch, folic acid and DHA sa gabi. 17weeks na kami❤️

Iron w/folic, Calcium, multivitamins at Anmum 2 glasses/day mga 8weeks yan na ang prescribed sa akin

folic lang din sakin tapos alternate ferrous pag nauubos folic.Ngayon 21 days na kame ni baby ko

1st trimester po ako ngayon, folic, calcium, iron, and multivatins po sakin plus anmum.

multivitamins, iron, folic, calcium yan palang po sken turning 4mos. ma din

ako din po folic acid pa lang vitamins ko nasa 2nd trimester na ko.