Malaking katanungan

mga mommy kasi ask ko lang po sa mga nakakaalam,may kilala akong boy na kasi ung gf niya daw huling niregla noong sept 18,19,20,21 tapos first contact nilang dalawa is sept 18 hanggang oct 5 tapos nitong oct 18,19,20,21 hindi na siya niregla, diba po dapat nitong oct siya magbabawas ?? So ang tanong ko lng po mga ilang weeks na kaya ang tummy nung girl ?

1 Reply

Delay lang po yan...oct palang ngayon

5y ago

e ang unang contact nila sept 18 hanggang oct 5 tapos di na agad niregla ng oct .