Hi may nais sana akong sabihin Dalawang beses kasi ako niregla ng aug. Then sept at oct di ako dinatnan bali 7 days na akong delay tapos nagpt ako pero negative po ano po kayo ito

4 Replies

may mga cases po kasi na kahit buntis nag nenegative po sa pt. mababa po yun hcg level ng ihi nyo. try nyo po paconsult sa doctor, regular po ba ang menstruation nyo?

buwan buwan ako nagkakaroon minsan iba ang date pero ngayon lang talaga ako ganto naging dalawang beses taps hanggang ngayon wala parin

Baka August pa po kayo buntis? Baka implantation bleeding yung isa.

3y ago

ganun po ba yun

gabi po kasi ako nagtry eh