9 months old baby poop with blood

Hi mga mommy may kasamang dugo yung poop ni LO. Normal ba yan first time nangyari sakanya yan s26 Gold milk nya at last nya kinain na food sweet potato. Sino po naka experience sa baby nila ganyan? Pahelp naman po pls

9 months old baby poop with blood
5 Replies

nung pina consult ko sa pedia nya ung poop nya na may stain ng blood , pinag palit siya ng gatas. similac tas pina lipat sa enfamil. sabi nya pag daw may dugo pa balik ako ulit sa knya. so far di naulit.

nagkaganyan din baby ko dati pero pure bf sya. pinagtakensya ng gamot ng pedia nya kase baka gastro something sya diko matype

11mo ago

mi musta baby mo ngayon? nanginginig pa din ba paa? tia

Not normal na may blood ang poop kahit nga sa adult di normal yun. Ipacheck up mo na agad baka amoebiasis

not normal ang blood sa poop. baby man o adult. better have it checked, baka amoebiasis.

Pa check mo sis ksi hnd naman matigas poop ng baby mo tpos my blood so hnd sya nahirapan I labas yan.

1y ago

ok mhie thank you bukas check up bi baby ko