Panubigan o ihi lang?

Hi mga mommy, kanina umihi ako tapos pagtapos nun may lumabas na tubig na wala naman amoy parang naihi ka ganun. Konti lang siya then patak patak na siya. Tas wala na. Inoobserbahan ko uli kung pumutok na panubigan ko para diretso na ako. 33 weeks na ako :) Naninigas lang tyan ko :)

1 Reply

Ang amniotic fluid momsh madami siya and hindi mo siya ma-cocontrol unlike kapag urine lang napipigilan mo yung flow. 😊