Team October

Hello mga mommy, kamusta ng pakiramdam nyo ? Nawala na ba morning sickness nyo? Nararamdaman nyo na ba si baby? #firs1stimemom#firstbaby#pregnancy

28 Replies

gano na po ba kalaki tyan nyo mga mami ng team october? sabi kasi naghihilot sa amin 6months na daw tiyan ko, pero sa ultrasound ko nasa 18weeks pa naman ako

2y ago

Depende naman mommy.. Iba iba din kasi tayo sa pagbubuntis may malaki ang tyan may maliit.. Sa case ko nga parang hindi buntis mag 5months na tummy ko pero parang wala pa din..