Unexpected Twins? Please sana mapansin po.

Mga mommy, kakabps ko lang po now kasi request ni ob ko for follow up check up tomorrow. And suddenly nashookt ako sa result. Kasi 1st u.s ko po single live lang po nadetect and girl pa lumabas na gender then now na 37 weeks nako,2nd u.s ko and bps pa,na shookt ako kasi ask agad sakin ng nag u.s is twins daw baby ko sabi ko no kasi isa nga lang lumabas sa result ko nung 5 mnths pa lang tummy ko they check twins talaga, possible bang di agad madetect yung isa sa pelvic u.s? Every check up ko din kay ob start nung 7 months isang heartbeat lang naririnig sa doppler pero sa bps ko now parehas naman po silang normal ang heartbeat. Nakalagay din sa isang baby is sonar weeks, ano pong meaning nun? TIA po talagaaaaa. #1stimemom #firstbaby

18 Replies

Mommy, ganun din po case sa asawa ko, may kambal po sya , kwento din ng nanay nya , first ultrasound nya isa lang din nakita sa utz nya pero nung nanganak na sya doon lang nalaman na kambal pala. Dahil daw magkapatong or nasa likod yung twin nya

4y ago

thank you po sa response mommy, possible po pala talaga yung ganitong case. 💓

ganyan dn po case sa mommy ko.. nung naipanganak na po kmi dun pa po cla naniwla na kambal nsa tiyan nya. kc sa ultrasound nya 1 lng ang nakita pati heartbeat. pero pra sa mommy namin alam nyang kambal kami 😊❤

4y ago

welcome po mamshie hehe I'm one of the living proof na possible po tlga 🤣😂

Ganyan din po case ng pinsan ko. Sa unang ultrasound single live. Tapos nung malapit na kabuwanan niya napag alaman na kambal kasi yung isang baby naka allign sa kapatid niya kaya hindi kita

4y ago

Nanormal delivery po ba nya or cs po? Kasi mag iinquire na po ako sa hospital kasi di po pwede sa lying in, iniisip ko po baka direct cs pag twins. Salamat po mommy sa pag response!!💓

It's possible naman po may nangyayari cases kaya lang sa abroad. Ang explanation is baka nasa likod or nakasiksik/nakatago ang twin kaya di agad detected

4y ago

thank you po sa response mommy

wow,what a surprise ngaun lang talaga nalaman mumsh na twins pala? buti healthy both babies,,good luck sayo,,it's a blessing!

could be nakatago yung isa kya di gaano dinig ang heartbeat sa dopler and di makita sa ultrasound

ngayon lang po ako nakadinig ng ganyan kasi if kambal ang baby mo simula pa lang madedetect na yan.

4y ago

May nabasa akong article before na di din kagad nadetect yung isang fetus so I think possible yung ganyang cases

wow congrats sis ,ang saya naman magkaron ng kambal .

Wow galing sis. . congrats unexpected blessings

ngek pwede po ba un, antagal nman bago nadetect