Discharge na ba 'to?

Tanong ko lang kung discharge na po ba 'to? Kaka lagay lang po ng Evening Primrose sa mismong cervix ko kaninang 7:00-8:00 pm tapos po ngayon 11:06 pm umihi ako at na pansin ko may ganito na sa underwear ko. Discharge na po ba 'to o normal lang na ganyan kapag sino-suppository yung Evening Primrose? Tsaka po may konting dot ng dugo sa pero super konti lang po by the way 40 weeks and 1 day na po ako at 4cm na daw sabi ng mama ko pero no sign of labor. Thank you po sa sasagot! ?

Discharge na ba 'to?
1 Reply

Parang sa primrose po yan pero icheck nyo lang po palagi panty nyo uli, kapag meron pa din, mucus plug na yan