Formula milk poop

Hello mga mommy. Inadvice kasi kami ng pedia nya na mag formula milk dahil hindi nakakasuporta ang gatas ko sa kailangan ni baby. Ngayon po napaka dalang nya mag poop. Ngayong araw hindi sya nag poop nag aalala po ako. Any advice po kung normal lang yon at ano po ang tamang scoop (enfamil po ang milk nya) Salamat mga mommy

1 Reply

hi! normal po na side effect ang constipation sa babies kapag kaka-start mag formula milk 🙂

2y ago

Mommy hindi sya nag jejebs simula kahapon. Ano po kayang pwede naming gawin?