Papalit palit ng formula milk okay lang ba?

Mga mommy okay lang ba mag papalit palit ng formula milk ang newborn baby? Nag ttry kasi kami kung san sya hiyang, dpa kami nakaka visit sa pedia nya. Pero nag formula na kami mahina lang kc yung milk na nakukuha nya saken. Any advice po? Thanks

1 Reply

nagaeek po muna kayo sa pedia bago magpalit ng palit kasi makakaaoekto yun sa tyan ng newborn mo..lalot nagaadjust pa sikmura nya dahil nga newborn pa lang.