sick

Mga mommy I'm currently 3mos pregnant and as of now inuubo ako, may sipon tapos yung temp. Ko 37.9. Sobrang sakit din ng ulo ko.. any suggestion of medicine or things to do? Sabi kasi ng ob ko puro water lang daw..nakakailang tubig na ako labas pasok lang ako sa cr di nag iimprove pakiramdam ko.. safe ba biogesic?

1 Reply

Safe ang biogesic. Ganan month ako nilagnat nun at ubo. Yun ang tinetake ko. Pero tanong mo muna sa OB mo. Baka kase d pede sayo e. Tas para bumaba temp mo, magpunas ka nan bimpo na binasa sa maligamgam na tubig. Buong katwan pwera likod at dibdib. Lalo na sa leeg saka sa puson pati kili kili. Agapan mo lang nakakatulong yun sa pagbaba nan temp. Gumaling naman agad ako nun. Tas inom kalamansi juice. May tinetake pa ako na Vitamin C nun reseta ni OB. Pag d ka pa gumaling agad pacheckup kana. Wag mo den hayaan tumaas temo mo masama kay baby.

4y ago

Noted..thank you mumsh!