Confused sa gender

Hi po. Ask ko lang po how often na mag iba gender ng baby? Nagpa-ultrasound kasi ako and sabi ng sonographer 80% accurate daw na female ang baby ko. Sabi po kasi ng sonographer maliit daw si baby compared sa age niya. 22 weeks pregnant po ako. #advicepls #pregnancy

2 Replies

Hello po Mommy, if gusto niyo po na mas accurate mag pa CAS po kayo, mas makikita po lahat pati organs ni baby.

20weeks ako nung nalaman ko gender ng baby ko, girl din. Tama naman. Breech position pa yun.